Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi nhà xưởng của cửa lưới Đỉnh Phong là thương hiệu được biết đến nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh bởi độ bền, thi công nhanh chóng, giá rẻ và bảo hành lên tới 10 năm.

Nhà xưởng, khu công nghiệp là nơi sản xuất là khu vực đòi hỏi phải đảm bảo được độ an toàn về môi trường để bảo vệ cho hàng hóa vừa bảo vệ sức khỏe cho nhân viên. Không gian làm việc rộng lớn, số lượng nhân công lên đến hàng ngàn người nhưng lại bị bao quanh bởi đầy rẫy các bức tường nên chắc chắn sẽ tạo cho cảm giác ngột ngạt.
Giải pháp vừa an toàn vừa giải quyết được điều trên đó là thi công lắp đặt sản phẩm “Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng” của Đỉnh Phong cho những vị trí nhất định để tạo độ thông thoáng, mát mẻ mà vẫn không để bụi bậm, côn trùng nguy hại tấn công vào bên trong.

Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng
Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng tốt nhất

Tầm quan trọng của cửa lưới chống muỗi nhà xưởng

  1. Lắp đặt cửa lưới khu công nghiệp nhà xưởng sẽ giúp cho quá trình sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí sử dụng cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khi sử dụng cửa lưới sẽ giúp cho quá trình làm việc của nhân viên sẽ trở nên thoải mái hơn vì không bị quấy nhiễu bởi các loại côn trùng.
  2. Lựa chọn cửa lưới cho khu công nghiệp, nhà xưởng còn có tác dụng giúp cho việc điều chỉnh được ánh sáng cũng như luồng không khí từ bên ngoài vào bên trong nhà xưởng. Thay đổi ánh sáng cũng như không khí sẽ giúp cho việc lưu thông không khí trong lành làm cho môi trường làm trở nên trong sạch và thoáng đãng hơn.
  3. Tại các khu công nghiệp vấn đề quan tâm đến môi trường làm việc của nhân viên là điều mà các doanh nghiệp cần lưu ý vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên.
  4. Giúp môi trường làm việc dể chịu, thoải mái hơn qua đó tăng năng suất làm việc cho mọi người.

Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng, công nghiệp đang được khẳng định bằng những hiệu quả tích cực không thể thấy ở các sản phẩm khác. Sử dụng lưới chống muỗi giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, nâng cao an toàn lao động, tạo sự thông thoáng tự nhiên trong nhà xưởng.

Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng
Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng

Khung cửa lưới chống muỗi nhà xưởng

  • Khung cửa lưới cố định là lựa chọn tối ưu cho những lựa chọn hỗ trợ ngăn côn trùng đối với các xưởng sản xuất sạch phù hợp các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000 hay BRC… đòi hỏi kiểm soát côn trùng xâm nhập tối ưu.
  • Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho không gian đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng
  • Lưới chống muỗi làm bằng thép không gỉ, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn.
  • Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm có thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

Liên hệ tư vấn cửa lưới chống muỗi nhà xưởng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa lưới, cửa chống côn trùng, cửa lưới ngăn côn trùng. Đỉnh Phong cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất với mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường. Hãy liên hệ thông tin sau để chúng tôi tư vấn về cửa lưới.

CỬA LƯỚI ĐỈNH PHONG
Địa chỉ 1: số 563/45 Lê Văn Khương, Q.12, TpHCM
Địa chỉ 2: số 230 Đinh Bộ Lĩnh, Q. Bình Thạnh, TpHCM
Địa chỉ 3: số 169 Kha Vạn cân, Q. Thủ Đức, TpHCM
Hotline: 0916 973 987
Email: phongdt15071990@gmail.com
Website: www.cualuoidinhphong.vn
Cửa lưới chống muỗi nhà xưởngmẫu cửa lưới chống muỗi

Cửa Lưới Chống Muỗi Đỉnh Phong

Cửa lưới chống muỗi có chức năng ngăn ngừa muỗi, côn trùng đi vào trong nhà giúp không gian trong nhà luôn sạch sẽ, tuyệt đối an toàn, đảm bảo vệ sinh, giúp mọi người không bị muỗi đốt hoặc côn trùng cắn hay đe dọa, giúp đảm bảo sức khỏe cũng như tiếng cười trẻ thơ và cuộc sống hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *